Chậm kinh đau bụng lâm râm là bị gì ?

0
582

Như chúng ta đều biết, chu kỳ đều đặn ở chị em là thể hiện hoạt động bình thường của buống trứng. Thế nên, chị em thường hay tỏ ra lo lắng, băn khoăn không biết tình trạng chậm kinh đau bụng lâm râm là bị gì ? hay có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe sinh sản không?…và vô vàn câu hỏi xoay quanh khác. Thật vậy, để giúp chị em giảm bớt nổi lo và sớm tìm được hướng xử lý tốt nhất, các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp bài viết sau đây.

cham-kinh-dau-bung-lam-ram-la-bi-gi

Chậm kinh đau bụng lâm râm là bị gì ?   

Chậm kinh đau bụng lâm râm là bị gì ?   

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyến cáo chị em khi nhận thấy rõ triệu chứng bất thường về chu kỳ kinh nguyệt như: Chậm kinh, kèm theo đau bụng lâm râm trong thời gian dài. Lúc này, chị em cần nhanh chóng đi thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhằm có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả.

Bởi nếu chị em chủ quan và chần chừ việc đi thăm khám cũng như điều trị khi bị chậm kinh đau bụng lâm râm, có thể phải đối mặt với các hậu quả xấu sau đây:

– Rối loạn kinh nguyệt hoặc do có thai: Trường hợp có thai cần lưu ý đến vấn đề chửa ngoài tử cung. Có thai ngoài tử cung nếu không được phát hiện sớm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ.

– Chậm kinh và bị đau bụng lâm râm có thể do viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm , viêm phần phụ, viêm buồng trứng, vòi trứng, đa nang buồng trứng….

– Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như trên nếu không sớm điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ung thư cổ tử cung, tắt vòi trứng… tước đi thiên chức làm mẹ của chị em.

cham-kinh-dau-bung-lam-ram-la-bi-gi-1

Chậm kinh đau bụng lâm râm là bị gì ?   

Chính vì thế, khi chị em nhận thấy bản thân có xuất hiện triệu chứng chậm kinh và đau bụng lâm râm, hãy nhanh chóng đi thăm khám và can thiệp điều trị sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây có các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả cho tất cả chị em.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề chậm kinh và đau bụng lâm râm là bị gì? Nếu cần được chia sẻ thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp phòng khám, các bác sĩ chúng tôi luôn sẵn sàng để trò chuyện cùng chị em.

SHARE

NO COMMENTS