Cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

0
567

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh cơ bản ở vùng hậu môn trực tràng. Do tính nhạy cảm nên phái mạnh bị mắc bệnh trĩ thường ngại chia sẻ với mọi người xung quanh và thường chọn cho mình một số nam khoa không đảm bảo chất lượng để tiến hành chữa trị bệnh, điều này gây ra nhiều trường hợp điều trị bệnh không hết, gây bệnh nặng hơn. Các phòng khám không an toàn mọc lên như nấm vì vậy người bệnh nên lựa chọn cho mình một phòng khám uy tín để điều trị cắt trĩ. Vậy nên tiểu phẫu cắt trĩ ở đâu tphcm?

Khi nào phải phẫu thuật cắt trĩ

tai-sao-duong-vat-co-mui-hoi-1

Có nhiều biện pháp hỗ trợ chữa trị trĩ tùy thuộc theo từng mức độ của là bao nhiêu.

Đối với tình trạng trĩ nhẹ (bệnh trĩ cấp độ 1) thì có thể sử dụng các biện pháp nội khoa là sử dụng thuốc hay biện pháp vật lý trị liệu. Phẫu thuật cắt trĩ chỉ được chỉ định áp dụng với độ trĩ nặng từ trĩ cấp độ 2 trở lên.

Ngày nay, phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiện đại nhất là phương pháp PPH hoặc còn được gọi là Longgo. Với một số ưu điểm nổi trội so với một số kỹ thuật khác về tính thành công, mức độ an toàn khi điều trị cũng như là về khả năng hồi phục lẫn hợp lý hơn so với các phương pháp khác.

Cắt trĩ ở đâu hiệu quả nhất tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh ở vùng hậu môn trực tràng có thể được xem là một địa chỉ cắt trĩ tốt nhất ở tphcm để người mắc bệnh trĩ nên tin tưởng cũng như trị bệnh.

Bởi phòng khám có một số yếu tố như:

– Đội ngũ y b.sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được điều trị bài bản và chuyên môn về điều trị bệnh các bệnh tại vùng hậu môn trực tràng giúp cho khá nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo căn bệnh trĩ – thậm chí là các ca căn bệnh trĩ lâu năm.

benh-tri

– Những thiết bị kiểm tra điều trị được đầu tư kĩ lưỡng và được mua từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Cơ sở vật chất đầy đủ

– Nhân viên của phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng như chu đáo với bệnh nhân.

– Thủ tục kiểm tra nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

– Chi phí chữa trị bệnh tiểu phẫu cắt trĩ phù hợp

Các chuyên gia bác sĩ khuyến cáo: Đối với những người bệnh mắc trĩ không được nên lựa chọn các phòng khám kém chất lượng hay tự ý chữa trị bằng thuốc tại nhà khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn dẫn đến khá nhiều tác hại nguy hiểm.

 

NO COMMENTS