Cách nhận biết con gái còn trinh hay không?

0
659

Chị em nữ giới luôn muốn biết liệu mình có còn trinh hay không? Đây là một vấn đề nan giải và khó xác định. Vậy có cách nhận biết con gái còn trinh hay không? Sau đây là bài viết thông tin từ bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Hoàn Cầu.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không?

Theo ý kiến chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì, nếu chị em nữ giới muốn nhận diện màng trinh còn hay không, nhưng không cần thăm khám thì có thể dựa vào một số cách sau đây:

 

cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh-hay-khong

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không?

 

  1. Nhận biết qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng con gái còn trinh dáng đi thường khép nép hơn, con gái mất trinh có dáng đi khuỷnh khoàng do phần hán hơi rộng vì đã quan hệ nhiều lần.

  1. Nhận biết qua nhũ hoa và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm cho rằng, đã quan hệ, nhũ hoa sẽ thâm đen màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo nếu đã thực hiện quan hệ thì sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

  1. Chảy máu khi quan hệ lần đầu

Thông thường, theo cấu trúc của màng trinh nếu lần đầu quan hệ và con gái không bị mất trinh thì sẽ có một ít màu tiết ra, vì chịu sự tác động mạnh của dương vật. Chính vì thế, người ta quan niệm khi quan hệ con gái còn trinh sẽ có một ít máu chảy ra, kèm theo cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

  1. Phân biệt con gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

Đối với những chị em mới quan hệ lần đầu sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”, còn nếu đã từng quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

 

cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh-hay-khong-1

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tư vấn tận tình cho chị em

  1. Tính cách và phản ứng khi nói đến sex

Đối với những người con gái đã “mất cái ngàn vàng”  sẽ thường thích nói chuyện sex và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về sex. Còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng và khép nép hơn khi nói về vấn đề “phòng the” tế nhị này.

Khuyến cáo từ bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu

Trên đây là những cách nhận diện con gái còn màng trinh hay không, tuy nhiên các chuyên gia của phòng khám cho biết, đây chỉ là những tài liệu để bạn tham khảo. Những vấn đề trên chỉ là quan điểm cá nhân không phải sự kết luận của khoa học.

Vì vậy khi muốn biết chính xác người con gái còn trinh hay không, chỉ cần thực hiện kiểm tra màng trinh ở chuyên nghiệp.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong thực hiện thăm khám kiểm tra mang trinh và đưa ra kết luận chính xác nhất.

SHARE

NO COMMENTS