Bị ngứa vùng kín sau khi sinh

0
485

Tình trạng bị ngứa vùng kín sau khi sinh ở chị em có thể là dấu hiệu của . Điều này không chỉ khiến cho chị em cảm thấy khó chịu, mà còn làm ảnh hưởng rất lớn trong quan hệ vợ chồng. Do đó, chị em khi nhận thấy triệu chứng ngứa ngáy vùng kín kéo dài, cần nhanh chóng đi thăm khám cũng như can thiệp điều trị kịp thời.

ngua-vung-kin-sau-sinh-1

Bị ngứa vùng kín sau khi sinh

Bị ngứa vùng kín sau khi sinh

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, ngứa vùng kín là tình trạng rất thường gặp ở chị em phụ nữ, nhất là chị em sau khi trải qua quá trình sinh nở. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do:

– Do việc thay đổi môi trường âm đạo, sau khi sinh con, nội tiết tố chưa ổn định, nên có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiễm nấm âm đạo và gây ra hiện tượng ngứa ngáy vùng kín.

– Chị em sau sinh thường dễ bị viêm nhiễm do tạp khuẩn, với biểu hiện như: Khí hư ra nhiều, khí hư có màu trắng đục, kèm theo mùi hôi khó chịu, cảm giác ngứa ngáy ở vùng kín…

– Ngứa vùng kín ở chị em có thể là tình trạng nhiễm khuẩn do kí sinh gây ra.

ngua-vung-kin-sau-sinh

Bị ngứa vùng kín sau khi sinh

Như vậy, chúng ta có thể thấy tình trạng ngứa vùng kín sau khi sinh ở chị em có thể là biểu hiện của một số bệnh lý phụ khoa đáng lưu tâm và sớm can thiệp điều trị. Nhằm sớm ngăn chặn nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Khi chị em có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng như tình trạng ngứa vùng kín, đừng quên tìm đến Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại tiến hành thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán để áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả cao nhất.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề chị em bị ngứa vùng kín sau khi sinh, nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nội dung này. Hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám chúng tôi, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

SHARE

NO COMMENTS