Bị ngứa vùng kín có ảnh hưởng gì không?

0
478

Vùng kín là bộ phận luôn được chị em nữ giới quan tâm và chăm sóc nhiều nhất. Vì vậy, khi vùng kín có một dấu hiệu ngứa bất thường chị em sẽ thường có tâm lý hoang mang, lo lắng. Vậy, tình trạng bị ngứa vùng kín có ảnh hưởng gì không? Sau đây sẽ là bài viết phân tích từ bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Bị ngứa vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Hiện tượng ngứa vùng kín là tình trạng bệnh lý thường gặp ở chị em nữ giới. Khi phát bệnh, có thể sẽ gây ra triệu chứng gây ngứa vùng âm đạo sau đó sẽ tiếp tục mẫn đỏ và sưng tấy. Nếu người bệnh không tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.

 

bi-ngua-vung-kin-co-anh-huong-gi-khong

Ngứa vùng kín căn bệnh khó nói của chị em 

Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tình trạng biến chứng gây: Viêm vòi trứng, viêm tử cung hoặc hệ lụy tác động đến khả năng sinh sản của chị em như , hiếm muộn.

Do đó, chị em có thể nhận thấy triệu chứng ngứa vùng kín không phải là một dấu hiệu viêm nhiễm thông thường. Bệnh có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em, như: viêm vòi trứng, gây vô sinh,…

Khuyến cáo từ bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu

Chính vì vậy, khi phát hiện bản thân đang gặp phải tình trạng ngứa vùng kín hoặc ngứa âm đạo. Chị em nữ giới hãy tìm đến ngay địa chỉ Đa Khoa Hoàn Cầu, tọa lạc tại 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Để nhận được sự thăm khám, điều trị tận tình và chu đáo nhất.

 

bi-ngua-vung-kin-co-anh-huong-gi-khong-1

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tư vấn trực tiếp tận tính

 

Tại phòng khám chúng tôi, đang áp dụng những phương pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, hiện đại và an toàn nhất. Cùng với đó là hệ thống phòng khám, buồng bệnh luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất. Chính vì thế, chị em nữ giới sẽ không phải lo ngại về biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được lịch thăm khám và điều trị tốt nhất, từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

SHARE

NO COMMENTS