Bệnh nhân nữ khám phụ khoa tố phòng khám tư ở hà nội lừa đảo

0
552

Sự cạnh tranh giữa các tư nhân trên địa bàn Hà Nội

Khám phụ khoa tố phòng khám tư lừa đảo?

Đây là lý do đầu tiên sở hữu thể nhắc đến, bây giờ có hầu hết phòng khám tư nhân được hình thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, với đa số phòng khám kém chất lượng, không đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. đặc thù, vì mục tiêu lợi nhuận mà đa dạng phòng khám bất chấp các thủ đoạn cũng như chiêu trò để lôi kéo bệnh nhân tới khám.

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội đã đông đảo lần là nạn nhân của những chiêu trò khám phụ khoa tố phòng khám tư lừa đảo kể trên. Việc các cá nhân, tổ chức khác lợi dụng website của Hà Nội để tung tin đồn nhảm và kể xấu phòng khám vẫn thường xuyên xuất hiện trên những forum hoặc những diễn đàn, mặc dù lãnh đạo của phòng khám đã kiến nghị mang các cơ quan chức năng sở hữu biện pháp xử lý.

Mục đích của các phần tử xấu này đấy chính là lợi dụng uy tín và kinh nghiệm phổ biến năm hoạt động của ở Hà Nội để kiếm lợi nhuận cho chính họ bằng các chiêu trò như:

– Tung tin đồn nhảm, nói xấu phòng khám đa khoa ở Hà Nội và PR chất lượng, uy tín của họ trên rộng rãi các trang mạng xã hội
– Đánh cắp những website của Hà Nội rồi chỉnh sửa và biến những website đấy thành của họ nhằm lôi kéo bệnh nhân vào xem.

toàn bộ thủ đoạn xấu của các cá nhân và tập thể nêu trên đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sau lúc bị phát hiện thì họ lại sắm bí quyết “lấp liếm” sự thật bằng những chiêu trò khác. Chính bởi thế, các phòng khám này cũng không tồn tại được lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho phòng khám lừa đảo

phong kham nam khoa tphcm

Bệnh nhân nữ tố phòng khám tư ở hà nội lừa đảo

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội luôn thu hút hầu hết bệnh nhân đến khám và điều trị, trong ấy các phòng khám khác lại ko làm được điều này

Ngay từ lúc mới xây dựng thương hiệu, lãnh đạo của phòng khám đã đề ra mục tiêu khiến cho việc ấy là “ một bác sĩ- 1 bệnh nhân” và “tính mạng bệnh nhân là trên hết”. Thực hiện theo đúng mục tiêu đó, phòng khám đa khoa ở Hà Nội đã xây dựng đội ngũ bác sĩ chuẩn, giàu kinh nghiệm và chuyên môn công tác. hầu hết đều được đạo tạo bài bản, mang bằng đại học và sau đại học, 1 số bác sĩ của phòng khám còn sở hữu kinh nghiệm tu nghiệp rộng rãi năm ở nước ngoài. Thêm vào đó, thái độ chuyên dụng cho bệnh nhân của những y, bác sĩ nơi đây cũng rất thân thiện và hòa đồng; sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của người bệnh bất cứ khi nào.

ngoài việc xây dựng đội ngũ y, bác sĩ đạt chuẩn, phòng khám còn xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Cụ thể cơ sở vật chất ở phòng khám đa khoa ở Hà Nội như sau:

Phòng khám mang toàn bộ những phòng dành cho người bệnh: phòng tiếp đón bệnh nhân và hướng dẫn bệnh nhân khiến cho thủ tục khám bệnh; phòng xét nghiệm; phòng vô cùng âm; phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế; phòng lưu bệnh nhân. đa số những phòng này đều được xây dựng và ngoại hình thuận tiện nhất, trang vật dụng hầu hết để sẵn sàng xử lý những tình huống xấu sở hữu thể xảy ra.

Máy móc và phương tiện phục vụ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị đều được nhập khẩu từ những nước hiện đại như Mỹ, Nhật, Hàn:

– Máy BBT: dùng trong điều trị những bệnh như u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, xuất huyết tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…
– Máy trị liệu vùng chậu
– kỹ thuật DAO LEEP đặc trị cho điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
– thiết bị trị liệu trực tràng Đại thần lực: sử dụng trong điều trị và các bệnh liên quan tới vùng hậu môn
– Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại
– Máy chẩn đoán siêu thanh màu GE- LOGIQ3 của Mỹ

Việc mạnh dạn đầu từ các trang vật dụng hiện đại từ nước ngoại trừ đã tạo ra sự khác biệt trong chất lượng điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa ở Hà Nội. Cụ thể:

– Hiệu quả điều trị bệnh cao, an toàn, ít tái phát, thời gian phục hồi nhanh.
– Tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho người bệnh
– Tạo tâm lý thoả thích nhất cho bệnh nhân lúc điều trị, tránh trường hợp lo lắng và sợ hãi vì đau
– ko ảnh hưởng to tới công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân, phần lớn đều được xuất viện ngay sau khi kết thúc quy trình điều trị.

Như vậy, yếu tố nhân lực và cơ sở vật chất đã tạo phải hình ảnh của phòng khám đa khoa ở Hà Nội, là lý do mà người bệnh lựa tìm phòng khám để khám và điều trị bệnh. Đây cũng là sự phấn đấu rất lớn từ lãnh đạo và những nhân viên của phòng khám, đa số “cùng chung tay góp sức” vì sức khỏe cùng đồng (điều mà đa dạng phòng khám hiện tại không khiến cho được).

ST CP: Bệnh nhân nữ khám phụ khoa tố phòng khám tư lừa đảo

SHARE

NO COMMENTS