Bắt bài những lúc nàng hưng phấn chuyện chăn gối

0
272

Theo nhiều suy nghĩ của đàn ông cho rằng rất khó hiểu và phức tạp. Tuy nhiên, các chàng sẽ rất dễ nhận biết phụ nữ muốn gì  và cần gì qua những hành động của ngôn ngữ cơ thể. Và đặc biệt là đối với “chuyện ấy”.

bat-bai-nhung-luc-nang-hung-phan-chuyen-chan-goi

Những biểu hiện muốn “chuyện ấy”của nữ giới mà các chàng cần biết:

Nàng chủ động, cố tình chạm vào bạn: Nàng chủ động tiến lại gần và vuốt ve hoặc có những hành động như nhờ vả mát xa,…thì các bạn nên để ý rằng nang đang muốn “yêu”đấy.

Mặc đồ khiêu gợi, quyến rũ: Nếu một ngày bạn bỗng thấy nàng diện một bộ váy ngủ sexy, lộ những đường cong quyến rũ thì bạn nên hiểu rằng đó là một kiểu khiêu khích và là lời mời nóng bỏng cho “cuộc yêu” cuồng nhiệt.

Không tập trung và hay quên: Vì chuyện ấy rất quan trọng và có tác dụng tốt cho hoạt động của não bộ nên khi đời sống tình dục không được như ý sẽ khiến phụ nữ không tập trung trong công việc hoặc hay quên.

Nàng chủ động dành thời gian riêng cho bạn: nếu một ngày nàng không vui chơi, tụ tập với bạn bè mà chủ động dành thời gian gần gũi bạn thì chứng tỏ bạn đã có được tình cảm thực sự của cô ấy và “chuyện ấy” cũng là một mong muốn sau đó.

Hơi thở: Nếu các bạn chú ý một chút đến nhịp thở của nàng thì sẽ rất dễ bắt bài dấu hiệu nàng sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Theo các chuyên gia cho biết, thông thường, phụ nữ sẽ có những hơi thở ngắn và nếu bị kích thích bởi 1 cảm xúc nào đó, các bạn sẽ thấy nàng thở sâu và dốc.

Liếm hoặc xoay môi: đây là biểu hiện thường chỉ xuất hiện với những cô nàng có tính rụt rè, nhút nhát nhưng dù là vô tình hay cố ý thì đó cũng là hành động muốn nhận được sự quan tâm từ bạn đấy.

liem-moi-1068x668

Hay cáu giận: Đây là biểu hiện rõ nhất khi phụ nữ không được đáp ứng hoặc không được thõa mãn trong “chuyện ấy”.

Hay mơ: Những lúc phụ nữ muốn yêu nhất mà không được đáp ứng sẽ rất dễ dẫn đến những giấc mơ về tình dục, thậm chí là mớ.

Mất ngủ: khoa học đã chứng minh rằng, “yêu” sẽ khiến con người ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái hơn. Nếu phụ nữ thiếu thốn trong đời sống tình dục sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và dễ rơi vào chứng mất ngủ.

Đau nửa đầu: Những cơn đau đầu kéo dài mãi không dứt là một trong biểu hiện mà các bạn nên chú ý nhiều hơn đến người bạn tình của mình. Bởi nếu thiếu sex cơ thể phụ nữ sẽ giảm sức đề kháng và là tác nhân dẫn đến chứng đau đầu.

Những biểu hiện trên sẽ không khó để các bạn nam giới có thể nhận ra nếu các bạn quan tâm và chú ý một chút về người bạn tình của mình. Việc nhận biết đúng lúc sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyện yêu đạt sự thăng hoa và nồng cháy nhất. Chúc các bạn có thể mang lại những cảm giác tuyệt vời cho bạn tình của mình nhé!

SHARE

NO COMMENTS