Dầu dừa có thể loại bỏ hơn 85% tế bào ung thư

0
418
acicd lauric trong dầu dừa có thể phòng tránh tế bào ung thư
Theo một số nhà khoa học từ Đại học Adelaide (Úc), acicd lauric trong dầu dừa có thể loại bỏ hơn 90% các tế bào ung thư ruột kết chỉ sau hai ngày điều trị.
Theo Hiệp hội Ung thư Tây Ban Nha, có đến 95.270 trường hợp ung thư ruột được Dự đoán ở nước này trong năm nay. tất cả người mang bệnh được điều trị bằng mỗ, xạ chữa hoặc hóa chữa liệu và hầu hết đều phải chạm trán với các công năng phụ đáng kể. Nhưng một thăm dò mới đây đã gây đột ngột cho giới y tế khi một số chuyên gia tìm ra bí quyết chữa trị ung thư đại trực tràng kết bằng mẹo tự nhiên, vừa lành mạnh, vừa hiệu quả chỉ với dầu dừa.
Dầu dừa được nghe nói đến là loại thực phẩm làm đẹp tự nhiên nhưng ít ai nhận thấy rằng dầu dừa ngoài tác dụng làm đẹp cũng có nhiều lợi ích trong cách sống mỗi ngày, theo Prevention.
Theo TS Davidwolfe – tác giả chính của nghiên cứu, dầu dừa không nhữngmột siêu thức ăn mà còn là 1 loại dược phẩm quý giá. acicd lauric – 1 thành phần nằm trong dầu dừa (cũng được khám phá trong sữa mẹ) có đặc tính chống ung thư rất kết quả. Đây là 1 a-xit béo chuỗi trung bình khiến cho giúp đỡ hệ thống miễn dịch, chu cấp nhiều đặc tính kháng khuẩn cho cơ thể.
Ngoài ra, dựa vào hiệu quả của thăm dò được tuyên bố trên chuyên trang Cancer, một vài nhà nghiên cứu có thể khẳng định axit lauric trong dầu dừa có đặc tính chống ung thư rất hiệu quả. Bên cạnh đó, một số khảo sát lâm sàng của Hiệp hội bổ dưỡng Nga cũng khám phá một vài chất béo được nhìn thấy trong dầu dừa (axit béo chuỗi trung bình) rất hữu ích trong việc chữa trịtiêu diệt một vài bệnh như loãng xương, bệnh liên quan đến vi-rút (như bạch cầu, viêm gan C, herpes,…), bệnh túi mật và ung thư.
ung thư trực tràng, còn được gọi ung thư trực tràng hoặc ung thư ruột, là bệnh ung thư phổ biến thứ 6nam giới, theo Healthgrades.
hơn thế, dầu dừa cũng được dẫn chứng giúp giảm bớt các chức năng phụ độc hại của hóa chữa, và xử lý chất lượng cuộc sống cho người mang bệnh ung thư, trang ScienceDaily cho thấy.
Trong 1 khảo sát về tác dụng của dầu dừa lên động vật được công bố mới đây, một số chuyên gia còn đưa ra kết luận sơ bộ về khả năng bổ dưỡng của chất béo trong dừa đối với con người.
nhà khảo sát dinh dưỡng Emer Delaney tại Viện lâm sàng Nữ hoàng ở London (Anh) phân tích cao 10 loại thức ăn vàng sau đây vì chúng giàu dinh dưỡngđem lại vai trò tối ưu cho sức khỏe, theo Mirror.
Theo đó, dầu dừa có chứa những loại acid béo chuỗi trung bình cần sức khỏe có thể dễ dàng hấp thu hơn. Ngoài ra, dầu dừa còn có khả năng loại trừ sự tích lũy của loại protein tạo nên bệnh Alzheimer trên tế bào thần kinh. Trưởng nhóm thăm dò chương trình bổ dưỡng quốc gia tại Sở Nông nghiệp Beltsville (Mỹ), David M. Klurfeld cho rằng chất béo chứa trong dừa là có ích cho sức khỏe con người. Dù thế, ông khuyến cáo mỗi người nên dùng một lượng vừa nên để đạt được hiệu quả bổ dưỡng có lợi nhất.
SHARE

NO COMMENTS