Những công dụng thần kỳ của lá trầu không cho sức khỏe

0
273

các yếu tố chính trong trầu lá không có hoạt tính kháng sinh mạnh, ức chế nhiều chủng virus như tụ đại tiện, phế cầu, liên cầu, trực khuẩn coli, … và một vài hiệu ứng độc đáo là kháng nấm trầu mạnh mẽ đối với nhiều loại nấm. Do đó, kinh nghiệm các cụ ngày xưa trầu là áp dụng khá rộng rãi.

Xem thêm :

Những thực phẩm không thể thiếu trong mùa đông


Điều trị, mụn nhọt
Chỉ Dẫn: Take 4 hoặc 11 lá trầu tươi, cắt rất có lợi, thêm một chén con. Dội nước cho lá trầu ngập sôi. Đợi tầm 7 -15 phút cho một vài chất ma túy 1 mình trong chảo nước. nước này sử dụng để lau vết loét, vết bớt, mụn nhọt.
2- 10 lần 1 ngày để làm như vậy. Nếu loét lá trầu đã được làm sạch sạch bằng nước vẫn rỉ ra vàng, bạn có khả năng sử dụng giấy phủ tro lấy để đốt. Rất nhanh chóng ra.
Chữa táo bón
Trong chảo không chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn một vài gốc tự do trong cơ thể, hồi phục độ pH bình thường trong bao tử. Như vậy, táo bón sẽ được nới lỏng.
giải pháp : Lấy lá trầu nhai và nuốt một ít nước và nhà của mình trên một bao tử trống rỗng, hoặc băm nát lá trầu đã được thêm vào nước đun sôi để nguội và để qua đêm.
Chữa ngứa, viêm âm đạo
biện pháp : Lấy lá trầu tươi, vò nát, thêm một chút muối, đun sôi với nước và ngồi xông “cô bé”.
lá trầu nước mát, lau bên ngoài dùng chống viêm, chống ngứa rất hiệu quả.
Điều trị cảm lạnh
nguyên tắc : Lấy chảo cho một phút rượu bình và nhấn gió ở phía sau, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnhnhanh chóng giải quyết bệnh.
Trị bỏng nước sôi
phương pháp : Lấy lá lá trầu hơ dịu nhẹ, sau đấy lây lan một lớp dầu thầu dầu và đặt nó chậm rãi cháy.
Cứ vài giờ để thay thế 1 chảo chưa phải là mới. Sau các lần, dịch vụ sẽ được chi tiêu trong bỏng, mụn không mọng nước, không gây mủ. phải được áp dụng vào buổi tối và vào buổi sáng sớm để vứt đi.
Vết thương sát trùng
liệu pháp : Juice trầu làm sạch vết thương, tiếp theo nó là sự thật rằng trầu chính phủ rửa, băng bó hoặc lá trầu có thể lấy nước để nấu ăn uống vệ sinh vết thương.
Làm như vậy sẽ hằng ngày vết thương khô, đóng dấu sau 2 ngày.
Chữa viêm da dị ứng
mẹo : thứ nhất bạn làm sạch da.
tiếp đó lấy lá trầu xoa nhàu nát lên một số nơi bị tác động. Hoặc lá xắt nhỏ, thêm 1 cốc nước sôi và sau đó dội, dừng hút thuốc trong 1 khoảnh khắc cho một số nước để lấy nó, sau đấy làm sạch sạch vết thương.
Ngoài ra, bạn có khả năng sử dụng lá trầu để tắm. một số lá vào nước sôi và thận trọng, sau đấy mang nó giải pháp vào nước tắm pha loãng, dư lượng có thể được sử dụng để điền vào.
áp dụng mẹo này thường ngày để hoạt động 1 liệu pháp nhanh chóng chóng vánh.

SHARE

NO COMMENTS