5 Bí quyết phát triển chiều cao

0
369

Muốn sở hữu chiều cao vượt trội là mong ước của nhiều người, đã có không ít bí quyết khoa học đã được nghiên cứu và đưa ra, trong số đó có 5 biện pháp tang chieu cao tối ưu đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, hãy cũng tìm hiểu cụ thể nhé.

Tiến hành những bài tập kéo giãn

Những bài tập này tập trung vào việc hỗ trợ xương cột sống và những khớp sụn được kéo dài, khung xương thêm chắc khỏe, hệ cơ săn lại. Đặc biệt, nếu luyện tập theo những bài tập mang phong cách Yoga thì sẽ rất an toàn, bởi những động tác sẽ được kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo căng cực đại xương khớp.

Kết quả hình ảnh cho keo gian site:nubesttall.com

Dùng TPCN tăng trưởng chiều cao

Nếu không thể đảm bảo được sự cân bằng với chế độ thực đơn hằng ngày thì chúng ta có thể lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên sẽ tiện lợi và đơn giản hơn. Hơn nữa, trong TPCN tăng trưởng chiều cao, có canxi dạng nano hỗ trợ hấp thu tốt hơn là dạng thức ăn tự nhiên. Hiện nay, chúng ta có thể đơn giản tìm thấy và lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng có bán trên thị trường, dành cho đối tượng trẻ và cả thanh, thiếu niên nữa.

Dùng Hormone tăng (GH)

Việc dùng hormone cải thiện (GH) vẫn còn tiềm ẩn những công dụng phụ gây hại cho , vì thế việc sử dụng nó cần được sự tư vấn và theo dõi giám sát của những bác sĩ. Bên cạnh việc sử dụng Hormone tăng chỉ áp dụng cho ở độ tuổi còn nhỏ (thông thường dưới 13 tuổi), với những người trưởng thành, xương đã cốt hóa thì không thích hợp sử dụng biện pháp này.

Kết quả hình ảnh cho nano canxi site:nubesttall.com

Kích thích hormone tăng tự nhiên

Không giống như dùng dược phẩm hormone tăng trưởng (GH), bí quyết này an toàn và không nguy hại gì cho sức khỏe. Đây là phương pháp kết hợp giữa các thảo dược, các amino acid một bí quyết tự nhiên trong cơ thể, hỗ trợ cho cơ thể tự sản sinh hormone phát triển mà không cần phải sử dụng tới dược phẩm tác động.

Phẫu thuật kéo dài chi

Kết quả hình ảnh cho phau thuat keo xuong site:nhipsongphunu.com

Đây có thể được coi là phuong phap tang chieu cao tốn kém, xác suất rủi ro cao và tác động không tốt tới sức khỏe nữa. Phẫu thuật kéo dài chi là cách kéo giãn khớp xương để sụn tự phát triển thêm và lấp đầy khoảng trống đó. Bệnh nhân phẫu thuật sẽ chịu đau đớn về thể xác và phải thích nghi dần với sự thay đổi đó trong một thì giờ dài. Tuy nhiên, bí quyết này có thể hỗ trợ bạn cao thêm tới khoảng 20cm.

SHARE

NO COMMENTS